NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà niềm vui của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Thực hiện Quyết định số 677 /QĐ-UBND ngày 09/7/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 của GD mầm non, GD phổ thông và GD thường xuyên áp dụng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Thực hiện công văn số Số: 128/PGDĐT-TH ngày 16/8/2019  của Phòng GDĐT Chiêm Hóa V/v chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Vinh Quang. Đúng 7 giờ 30 phút sáng ngày 5/9/2019, trường Tiểu học Vinh Quang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Trong buổi Lễ Khai giảng, nhà trường rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp các đồng chí đại biểu về dự, chung vui và động viên thầy, trò các nhà trường.

Đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Chiêm Hóa:

+ Đ/c Hà Phúc Lâm - UV BCH đảng bộ huyện; Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng. Cấp ủy, cơ quan phụ trách xã.

- Đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND xã  Vinh Quang :

+ Đ/c Vi Văn An - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vinh Quang.

+ Đ/c Mai Thúy Hà - UV BCH Đảng bộ - Chủ tịch Hội Nông dân xã Vinh Quang.

- Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường:

+ Ông: Lương Xuân Đủ - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh trường TH Vinh Quang 2. (Năm học 2018 - 2019).

+ Bà Hà Thị Phăn -Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh trường TH Vinh Quang 1. (Năm học 2018 - 2019).

Trong buổi Lễ khai giảng đã diễn ra các hoạt động đúng theo chỉ đạo, có phần Lễ và phần Hội (Văn nghệ). Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày Khai giảng.

Lễ đón 158 em học sinh lớp 1, được biên chế ở 5 lớp của 15 thôn bản

Lễ chào cờ nghiêm trang, tất cả đại biểu, GV, Phụ huynh và  795 em HS cùng hát vang bài Quốc ca Việt Nam.

Cô giáo Trần Thị Thương - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên  nhân  ngày  khai giảng  năm  học  mới.

Cô giáo:Nguyễn Thị Thu Huyền– Hiệu trưởng trường Tiểu học Vinh Quang lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Thầy giáo Vũ Văn Ba - Phó HT nhà trường lên điều hành phần thi đua - khen thưởng và phát động thi đua năm học 2019-2020.

Nhận hoa của đại biểu cấp trên

Để khởi động cho một năm học mới thu được nhiều thành tích. Đội văn nghệ của nhà trường đã gửi tới buổi lễ những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo cảm giác vui tươi, phấn khởi. Các em học sinh hồn nhiên, tự tin trước khi bước vào những bài học đầu tiên của năm học 2019 - 2020.

Tác giả: Tổ khối 4+5