NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học

2017 – 2018 . Thực hiện chương trình công tác Đội tháng 3 với chủ điểm “ Tiến bước lên Đoàn” thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018. Trong ngày 26/3/2018 vừa qua Liên đội trường Tiểu học số 1 Vinh Quang đã tổ chức một số hoạt ngoại khóa tạo sân chơi cho đội viên, nhi đồng được trải nghiệm,  sáng tạo. Đến dự với buổi ngoại khóa có đồng chí Vi văn Giai Bi thư  đoàn xã Vinh Quang, đồng chí Trần Thị Thảo Phó bí thư, chủ tịch Hội đồng đội xã.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học

Buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích “ Học mà chơi, chơi mà học” như : Rung chuông vàng, Trò chơi âm nhạc, thi đấu các trò chơi dân gian,  Hội đọc đọc sách, kết nạp đội viên mới... được các em học sinh tham gia , hửng ứng nhiệt tình.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động này:

Tác giả: Khối 2+3
Nguồn: Trường TH số 1 Vinh Quang