A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên và học sinh trường Tiểu học Vinh Quang tưng bừng hưởng ứng Tết trồng cây chào Xuân Nhâm Dần 2022

          Dịp tết đến Xuân về là “Tết trồng cây” thực sự đã trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân ta. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường và dịch bệnh đang diễn ra. 

          Thực hiện Kế hoạch số 02/KH – UBND của UBND xã Vinh Quang, ngày 18/01/2022 V/v Tổ chức Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022. 

          Ngay sau khi nhận được Kế hoạch của UBND xã Vinh Quang - Hiệu trưởng nhà trường phát động Tết trồng cây "Học và làm theo lời Bác", toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng tất cả học sinh tưng bừng trồng cây với rất nhiều loại khác nhau, đặc biệt là rất nhiều các loài hoa được trồng vào các bồn cây: mỗi lớp trồng mới 02 chậu cây cảnh có giá trị và trồng bổ sung, xen kẽ vào các bồn hoa đã có sẵn, kết quả trồng mới được trên 70 cây, hoa và chậu cảnh.

         Cán bộ giáo viên tham gia trồng cây tại thôn Chinh cùng với bà con nhân dân trong xã, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, giáo viên cùng toàn thể học sinh nhà trường để nhớ ơn và làm theo Lời Bác Hồ dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây Vì lợi ích trăm năm trồng người” Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi hoạt động "Tết trồng cây" tại thôn Chinh xã Vinh Quang.


Tác giả: Khối 2
Nguồn:Trường Tiểu học Vinh Quang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết