Giao lưu “ Vở sạch – Chữ đẹp” cấp trường

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-NT ngày 9/10/2021 Kế hoạch năm học 2021-2022. Nhằm đẩy mạnh phong trào giữ vở sạch, viết chữ đẹp trong nhà trường, chiều thứ năm ngày 13/01/2021, trường Tiểu học Vinh Quang đã tổ chức giao lưu “ Vở sạch – Chữ đẹp” cấp trường cho học sinh từ khối lớp 1 - 5. Mục đích của cuộc giao lưu nhằm rèn luyện kĩ năng, khuyến khích phong trào viết văn hay, rèn chữ đẹp trong học sinh, đồng thời để hình thành những phẩm chất: cẩn thận, kiên trì, khả năng thẩm mĩ, sáng tạo. Tham gia giao lưu “ Vở sạch – Chữ đẹp” cấp trường có 62 em học sinh ở tất cả các khối lớp.

Buổi giao lưu đã tạo ra một sân chơi bổ ích để các em có thể học tập từ nhau những kinh nghiệm về tư thế ngồi, cách cầm bút, kĩ thuật luyện viết để trau dồi cho bản thân ngày càng hoàn thiện hơn cả về “ nét chữ “ lẫn “ nết người “.