Đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019 - 2020

Thực hiện công văn số 03-Ctr/HĐĐ, ngày 12/9/2019 của Hội đồng đội huyện Chiêm Hoá về Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.
Liên đội trường TH Vinh Quang đã tổ chức cho Anh chị phụ trách nhận đỡ đầu, chăm sóc, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng những việc làm thiết thực như: chăm sóc sức khoẻ, tặng quà: áo ấm, chăn, gối, tất, cặp sách, đồ dùng học tập. Lượt 1 giup đỡ được 40 em học sinh tại 2 điểm trường.

Cô Nguyễn Thị Thu Huyền - Hiệu trưởng nhà trường và các em học sinh.

Cô Hoàng Thanh Huyền - TPT Đội trao quà cho em học sinh Vũ Duy Thăng lớp 5C.

Cô Lê Thúy Nga - Giáo viên Tiếng Anh giúp em mặc áo ấm

Các thầy cô và các em học sinh tại điểm trường Hải Hà.

Các thầy cô và các em học sinh tại trường chính.

Qua hoạt động nhận đỡ đầu, giúp đỡ học sinh đã giáo dục cho các em toàn Liên đội có tinh thần Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách.

Tác giả: Khối 2+3